No Picture

สารเซซามินเอมมูร่า คือ สารสกัดจากเมล็ดงาด

June 30, 2017 admin 0

สารเซซามินเอมมูร่า คือ สารสกัดจากเมล็ดงาดำ จากงานวิจัยพบว่า สามารถยับยั้งการสลายของกระดูกอ่อน (โรคข้อเสื่อม) และโรคกระดูกพรุน ซึ่งเป็น งานวิจัยที่ทำขึ้นในห้องแลป เซซามินมีหน้าที่หลายอย่างที่เป็นประโยชน์ต่อตับ เช่น ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่ช่วยให้เซลล์ของตับ regenerate มาก หรือ promote liver regeneration ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์สำหรับใช้ในการทำลายสารพิษ กระตุ้นให้เอ็นไซม์ใน microsomal ของเซลล์ตับมีความสามารถทำลายแอลกอฮอล์ ชนิด ethanol […]

No Picture

ธุรกิจและนักการตลาดต้องทำอย่างไร?

June 28, 2017 admin 0

ธุรกิจและนักการตลาดต้องทำอย่างไร? 1. ช่วยให้คนตัดสินใจได้ง่ายขึ้น หรือแจ้งเตือนเรื่อวงสำคัญล่วงหน้า เรียนรู้การใช้บอทและระบบอัตโนมัติ ช่วยให้ตอบลูค้าได้เร็วขึ้น ดีขึ้น 2. สร้างตัวตนให้ลูกค้าได้หาธุรกิจของเราได้ง่ายขึ้น และส่งเสริมให้คนอื่นได้พูดคุยกับธุรกิจของเราไปเรื่อยๆ 3. รู้จักแสดงออก สร้างบุคลิกของตัวแบรนด์ผ่านการทำรูปภาพทั้งแบบภาพนิ่ง ภาพ GIF และวีดีโอ เพราะคนแชร์รูป กว่า 9.5 พันล้านรูปทุกเดิอนและ ภาพแบบ GIF 5 ล้านรูปทุกวัน 4. […]

No Picture

ประเภทของยางปูพื้นรถยนต์

June 22, 2017 admin 0

ประเภทของยางปูพื้นรถยนต์ หรือจะเรียกว่า พรมรองพื้นรถ หรือผ้ายางปูพื้นรถ หรือ… อื่นๆ อีกมากมายที่จะเรียกกันนะ.. มี 2 แบบหลักๆ ขอแบ่งตามลักษณะการทำงานของพรมนะ แบบแรก รองฝุ่น เอาไว้ให้เรานำฝุ่นไปเททิ้ง บางแบบเป็นแบบเรียบ เช่น ผ้ายางปูพื้น แบบยางสีดำๆ หรือแบบพรมกระดุม พรมลายศร ฯลฯ คือแบบที่ตัดขอบ เย็บขอบให้ตรงกับส่วนโค้งเว้าของช่องวางเท้าของรถแต่ละรุ่น เพื่อให้วางได้เรียบเนียนแนบสนิทไปกับพื้นรถได้ แบบนี้ […]

No Picture

ของฝากอัมพวาที่คุณต้องซื้อติดไม้ติดมือมา

June 14, 2017 admin 0

ของฝากอัมพวาที่คุณต้องซื้อติดไม้ติดมือมาเมื่อไปพักที่อัมพวา @ ปลาทู ปลาทูแม่กลองเป็นปลาทูที่มีรสชาติอร่อยที่สุด รสชาติจะมัน และเนื้อจะเยอะ สามารถหาซื้อได้ที่นี่ รับประกันว่า หน้างอ คอหัก ของแท้จ้า @ น้ำตาลปึก (น้ำตาลมะพร้าว) อัมพวาน้นยังมีสวนมะพร้าวหลงเหลืออีกมาก น้ำตาลมะพร้าวที่นี่เหมาเะสำหรับใช้ประกอบหรือปรุงอาหาร จะได้รสชาติที่ดี และกลิ่นที่หอมกว่าน้ำตาลจากอ้อย หาซื้อไปชิมกันซะให้ได้เชียว @ อาหารทะเลแห้ง มหาชัยนับเป็นแหล่งอาหารทะเลที่สำคัญ ดังนั้ของทะเลแห้งจึงเป็นของฝากที่คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ของดีสดใหม่ทุกวัน @ ของฝากดีไซน์เก๋มีให้เลือกเป็นร้อยๆ […]